CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới

25 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20503)
CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới
blank
CEO Swatch: Nick Hayek .

Hạ tuần tháng 08/2015, Nick Hayek, CEO của Swatch, cho biết trong tương lai, công ty sẽ không chỉ ra mắt một mà sẽ có nhiều sản phẩm đồng hồ thông.

CEO Nick Hayek cho biết: “Sản phẩm mà Swatch đã ra mắt có tên Touch Zero One. Điều này có nghĩa là sẽ có Zero Five, Zero Nine, và Touch Zero One chắc chắn không phải là sản phẩm cuối cùng”.

Theo dự kiến, Zero Two sẽ được ra mắt vào năm sau tại trong khuôn khổ giải Olympic diễn ra ở Rio de Janeiro. Tuy nhiên, khác với nhiều hãng đồng hồ thông minh đối thủ, Swatch cho biết sẽ tích hợp các chức năng khác nhau vào những model khác nhau, thay vì gom tất cả các công nghệ vào một sản phẩm. Bằng cách này, công ty sẽ có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng nhóm khách hàng.


Được biết, dòng sản phẩm Zero của Swatch chủ yếu tập trung vào việc đo lường các thông số sức khỏe và luyện tập thể thao. Chiếc Zero One hiện hành tập trung cho nhóm người dùng thích chơi bóng chuyền. Nó có khả năng đo số bước đi, lực đánh bóng chuyền ở cổ tay, số lần đập tay, khoảng cách di chuyển và lượng calo đã đốt được.

Công ty hy vọng phương pháp phân bố các tính năng theo từng nhu cầu cụ thể sẽ là cách giúp cho các sản phẩm của mình trở nên khác biệt so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.
55Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.