LG Ra Mắt Máy Tính Bảng G Pad II 10.1

24 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20720)
LG Ra Mắt Máy Tính Bảng G Pad II 10.1
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, sau khi ra mắt chiếc máy tính bảng G Pad II 8.0, LG cũng đã chính thức giới thiệu G Pad II 10.1.

LG G Pad II 10.1 có hai phiên bản Wi-Fi, LTE, sẽ được trưng bày tại sự kiện IFA 2015 ở Berlin, Đức. Máy có kích thước 254.3 x 161.1 x 7.8 mm, nặng 489g.

Máy được trang bị màn hình 10.1 inch, độ phân giải Full-HD, chip xử lý Snapdragon 800 lõi tứ, xung nhịp 2.26GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 5 MP, camera phụ 2 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1.1, dung lượng pin 7,400 mAh.

Ngoài ra, máy còn có các chức năng tiện ích ví dụ như Reader Mode - dùng để giảm tia sáng xanh của màn hình, chống mỏi mắt khi đọc sách điện tử; Dual Window - chia đôi màn hình để mở 2 ứng dụng cùng lúc; QuickMemo+ cho phép vẽ trực tiếp ghi chú lên màn hình tại bất cứ ứng dụng nào.

Bên cạnh đó, LG G Pad II 10.1 còn được cài sẵn bộ phần mềm Microsoft Office phiên bản cho tablet Android, đi kèm 100 GB dung lượng lưu trữ của OneDrive trong 2 năm. Các thông tin về mức giá và ngày phát hành sẽ được công bố cụ thể ở từng thị trường, tại các khu vực như Châu Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ.
534Vote
46Vote
310Vote
27Vote
110Vote
3.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.