Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone

24 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 20852)
Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone
blank
Trong nỗ lực quảng bá các sản phẩm smartphone Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã tung ra chương trình cho phép những người dùng iPhone được dùng thử 3 sản phẩm mới miễn phí trong 30 ngày. Chương trình được gọi là "Ultimate Test Drive", hiện mới chỉ áp dụng ở thị trường Mỹ từ hạ tuần tháng 08/2015.

Theo đó, những người dùng đang sử dụng iPhone và muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ tới từ các smartphone cao cấp mới của Samsung, có thể vào trình duyệt Safari và truy cập vào website: http://promo.samsungpromotions.com/

Sau đó, người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin để nhận loại máy muốn dùng thử, kèm thông tin nhà mạng đang sử dụng. Khi ghi danh, họ sẽ mất 1 USD tiền phí xử lý để có thể nhận được Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge hoặc Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ chuyển hàng kèm theo 1 loại cáp đặc biệt, giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang smartphone Galaxy.


Sau khi dùng thử máy 30 ngày, người dùng sẽ có thời hạn 5 ngày để hoàn trả máy bằng phương thức chuyển hàng của Samsung. Nếu như hài lòng, người dùng có thể giữ lại máy, và thẻ tín dụng của họ sẽ bị trừ đi 1 khoản tiền bằng đúng giá trị của thiết bị. Đối với những trường hợp máy dùng thử bị hư hỏng khi trả, chẳng hạn như vỡ màn hình, trầy xước hoặc bị vô nước, Samsung sẽ tính phí 100 USD trên thẻ tín dụng của người dùng.

Chương trình dùng thử được cho là rất hấp dẫn, đặc biệt là với người dùng iPhone đang quan tâm tới các sản phẩm smartphone cao cấp mới của Samsung. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mở rộng chương trình sang nhiều thị trường khác hay không.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.