Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone

24 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 20975)
Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone
blank
Trong nỗ lực quảng bá các sản phẩm smartphone Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã tung ra chương trình cho phép những người dùng iPhone được dùng thử 3 sản phẩm mới miễn phí trong 30 ngày. Chương trình được gọi là "Ultimate Test Drive", hiện mới chỉ áp dụng ở thị trường Mỹ từ hạ tuần tháng 08/2015.

Theo đó, những người dùng đang sử dụng iPhone và muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ tới từ các smartphone cao cấp mới của Samsung, có thể vào trình duyệt Safari và truy cập vào website: http://promo.samsungpromotions.com/

Sau đó, người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin để nhận loại máy muốn dùng thử, kèm thông tin nhà mạng đang sử dụng. Khi ghi danh, họ sẽ mất 1 USD tiền phí xử lý để có thể nhận được Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge hoặc Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ chuyển hàng kèm theo 1 loại cáp đặc biệt, giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang smartphone Galaxy.


Sau khi dùng thử máy 30 ngày, người dùng sẽ có thời hạn 5 ngày để hoàn trả máy bằng phương thức chuyển hàng của Samsung. Nếu như hài lòng, người dùng có thể giữ lại máy, và thẻ tín dụng của họ sẽ bị trừ đi 1 khoản tiền bằng đúng giá trị của thiết bị. Đối với những trường hợp máy dùng thử bị hư hỏng khi trả, chẳng hạn như vỡ màn hình, trầy xước hoặc bị vô nước, Samsung sẽ tính phí 100 USD trên thẻ tín dụng của người dùng.

Chương trình dùng thử được cho là rất hấp dẫn, đặc biệt là với người dùng iPhone đang quan tâm tới các sản phẩm smartphone cao cấp mới của Samsung. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mở rộng chương trình sang nhiều thị trường khác hay không.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo bài đăng của CEO Jack Dorsey, mạng xã hội Twitter sẽ bắt đầu cấm mọi quảng cáo có liên quan đến chính trị và bầu cử trên toàn thế giới, từ ngày 22/11/2019.
02 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp mọi sự chỉ trích, báo cáo tài chính cho thấy, cả doanh thu, lợi nhuận và số người dùng các nền tảng của Facebook đều tăng.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Forbes 30 unter 30 Summit, Uber đã giới thiệu concept máy bay không người lái mới để vận chuyển đơn hàng đồ ăn tới cho mọi người.
01 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp doanh thu từ iPhone sụt giảm, Apple vẫn có quý doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đánh bại mọi dự đoán của các nhà phân tích.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2019, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2019.