Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone

24 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21036)
Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone
blank
Trong nỗ lực quảng bá các sản phẩm smartphone Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã tung ra chương trình cho phép những người dùng iPhone được dùng thử 3 sản phẩm mới miễn phí trong 30 ngày. Chương trình được gọi là "Ultimate Test Drive", hiện mới chỉ áp dụng ở thị trường Mỹ từ hạ tuần tháng 08/2015.

Theo đó, những người dùng đang sử dụng iPhone và muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ tới từ các smartphone cao cấp mới của Samsung, có thể vào trình duyệt Safari và truy cập vào website: http://promo.samsungpromotions.com/

Sau đó, người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin để nhận loại máy muốn dùng thử, kèm thông tin nhà mạng đang sử dụng. Khi ghi danh, họ sẽ mất 1 USD tiền phí xử lý để có thể nhận được Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge hoặc Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ chuyển hàng kèm theo 1 loại cáp đặc biệt, giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang smartphone Galaxy.


Sau khi dùng thử máy 30 ngày, người dùng sẽ có thời hạn 5 ngày để hoàn trả máy bằng phương thức chuyển hàng của Samsung. Nếu như hài lòng, người dùng có thể giữ lại máy, và thẻ tín dụng của họ sẽ bị trừ đi 1 khoản tiền bằng đúng giá trị của thiết bị. Đối với những trường hợp máy dùng thử bị hư hỏng khi trả, chẳng hạn như vỡ màn hình, trầy xước hoặc bị vô nước, Samsung sẽ tính phí 100 USD trên thẻ tín dụng của người dùng.

Chương trình dùng thử được cho là rất hấp dẫn, đặc biệt là với người dùng iPhone đang quan tâm tới các sản phẩm smartphone cao cấp mới của Samsung. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mở rộng chương trình sang nhiều thị trường khác hay không.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, trong một cuộc phỏng vấn với trang The New York Times, giám đốc Apple là Phil Schiller và Eddy Cue đã tiết lộ rằng hãng vừa tinh chỉnh thuật toán App Store để hạn chế sự xuất hiện với tần suất cao bất thường của các ứng dụng của hãng trong kết quả tìm kiếm.
09 Tháng Chín 2019
Trong hai thập kỷ, các nhà khoa học nhận ra rằng, vi khuẩn đường ruột thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người. Theo trang New Sciencetist, quá trình khám phá bắt đầu từ năm 2004 khi một nhà nghiên cứu tại Đại học Kyushu, Nhật Bản phát hiện thấy, những con chuột thiếu vi khuẩn đường ruột có những phản ứng bất thường đối với sự căng thẳng.
09 Tháng Chín 2019
Tinh vân phản chiếu màu xanh bí ẩn được liệt kê trong các danh mục như VdB 152, hay Ced 201, thực sự rất mờ nhạt.
09 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Apple không hài lòng về cách mà Google hé lộ một lỗi bảo mật lớn trên iPhone gần đây. Các nhà nghiên cứu của Google đã cho biết các trang web độc hại đã lợi dụng các lỗ hổng bảo mật chưa từng được tiết lộ trên iOS để hack vào các thiết bị trong ít nhất hai năm.
08 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music ra mắt thêm phiên bản web, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt iTunes hoặc ứng dụng Apple Music. Hiện đã có phiên bản beta, người dùng có thể ghi danh và dùng thử tại địa chỉ beta.music.apple.com.
08 Tháng Chín 2019
Thuốc lá điện tử đang dần dần cho thấy mặt tối của nó. Khoảng đầu tháng 09/2019, Mỹ ghi nhận thêm 1 ca tử vong tại bang Oregon, có liên quan đến hút vape. Theo trung tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh của bang Oregon, bệnh nhân đã qua đời do 1 căn bệnh phổi cấp tính có nguồn gốc từ việc hút vape có chứa 1 hợp chất có cần sa được mua ở 1 cửa hàng bán cần sa ở bang Oregon.