Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone

24 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21077)
Samsung Tung Ra Chương Trình Dùng Thử Galaxy Note 5 Và S6 Edge+, Nhắm Vào Các Đối Tượng Người Dùng iPhone
blank
Trong nỗ lực quảng bá các sản phẩm smartphone Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã tung ra chương trình cho phép những người dùng iPhone được dùng thử 3 sản phẩm mới miễn phí trong 30 ngày. Chương trình được gọi là "Ultimate Test Drive", hiện mới chỉ áp dụng ở thị trường Mỹ từ hạ tuần tháng 08/2015.

Theo đó, những người dùng đang sử dụng iPhone và muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ tới từ các smartphone cao cấp mới của Samsung, có thể vào trình duyệt Safari và truy cập vào website: http://promo.samsungpromotions.com/

Sau đó, người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin để nhận loại máy muốn dùng thử, kèm thông tin nhà mạng đang sử dụng. Khi ghi danh, họ sẽ mất 1 USD tiền phí xử lý để có thể nhận được Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge hoặc Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ chuyển hàng kèm theo 1 loại cáp đặc biệt, giúp người dùng có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang smartphone Galaxy.


Sau khi dùng thử máy 30 ngày, người dùng sẽ có thời hạn 5 ngày để hoàn trả máy bằng phương thức chuyển hàng của Samsung. Nếu như hài lòng, người dùng có thể giữ lại máy, và thẻ tín dụng của họ sẽ bị trừ đi 1 khoản tiền bằng đúng giá trị của thiết bị. Đối với những trường hợp máy dùng thử bị hư hỏng khi trả, chẳng hạn như vỡ màn hình, trầy xước hoặc bị vô nước, Samsung sẽ tính phí 100 USD trên thẻ tín dụng của người dùng.

Chương trình dùng thử được cho là rất hấp dẫn, đặc biệt là với người dùng iPhone đang quan tâm tới các sản phẩm smartphone cao cấp mới của Samsung. Hiện chưa rõ liệu Samsung có mở rộng chương trình sang nhiều thị trường khác hay không.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.