Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K

24 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21473)
Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Business Insider đưa tin, một nguồn tin giấu tên hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple cho biết, thế hệ iPhone mới trong năm 2015 sẽ là iPhone 6S và 6S Plus, với cảm biến ảnh 12 MP.

Theo đó, camera sẽ là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 6S. Sau một thời gian dài không nâng cấp cảm biến ảnh trên iPhone 6/iPhone 6 Plus, camera trên iPhone thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thể hấp thu được nhiều ánh sáng hơn, với sự hỗ trợ từ rất nhiều cảm biến.

Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, dù nâng cấp cảm biến ảnh với 5 lớp thấu kính, nhưng camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn sẽ là camera lồi, tương tự iPhone hiện hành, đi cùng vẫn là tấm kính sapphire giúp bảo vệ camera.

Được biết, thiết kế của iPhone thế hệ mới gần như sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, máy được cho là sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng dùng trên chiếc Apple Watch Sport. Bên cạnh đó, tính năng Force Touch và phiên bản iPhone màu hồng cũng là chủ đề được đồn đoán nhiều trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm, có thể camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Và có thể cả 2 model iPhone thế hệ mới sẽ có RAM 2 GB, camera 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Còn một nghi vấn khác chưa rõ là liệu Apple có tung thêm phiên bản iPhone 6c hay không.  Tài khoản @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone mới trong năm 2015, để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn.
512Vote
41Vote
32Vote
22Vote
15Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.