Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K

24 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 22017)
Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Business Insider đưa tin, một nguồn tin giấu tên hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple cho biết, thế hệ iPhone mới trong năm 2015 sẽ là iPhone 6S và 6S Plus, với cảm biến ảnh 12 MP.

Theo đó, camera sẽ là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 6S. Sau một thời gian dài không nâng cấp cảm biến ảnh trên iPhone 6/iPhone 6 Plus, camera trên iPhone thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thể hấp thu được nhiều ánh sáng hơn, với sự hỗ trợ từ rất nhiều cảm biến.

Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, dù nâng cấp cảm biến ảnh với 5 lớp thấu kính, nhưng camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn sẽ là camera lồi, tương tự iPhone hiện hành, đi cùng vẫn là tấm kính sapphire giúp bảo vệ camera.

Được biết, thiết kế của iPhone thế hệ mới gần như sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, máy được cho là sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng dùng trên chiếc Apple Watch Sport. Bên cạnh đó, tính năng Force Touch và phiên bản iPhone màu hồng cũng là chủ đề được đồn đoán nhiều trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm, có thể camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Và có thể cả 2 model iPhone thế hệ mới sẽ có RAM 2 GB, camera 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Còn một nghi vấn khác chưa rõ là liệu Apple có tung thêm phiên bản iPhone 6c hay không.  Tài khoản @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone mới trong năm 2015, để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn.
512Vote
41Vote
32Vote
22Vote
15Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2019
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cụ thể, Mỹ sẽ bắt đầu tính thuế 10% đối với iPhone, iPad và các thiết bị khác nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định của ông Trump ngay lập tức khiến giá cổ phiếu Apple giảm 2.0%.
02 Tháng Tám 2019
Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Apple AirDrop trong việc gửi hình ảnh, video, đương dẫn hay những thứ khác giữa những thiết bị trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad hay Mac. Nhưng có một điều mà người dùng cần phải biết: một phần số bị giấu trong số điện thoại có thể được khôi phục thành một dãy hoàn chỉnh.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Intel cho biết đã bắt đầu bán lại các sản phẩm của mình cho Huawei khi Mỹ bắt đầu nới lỏng các hạn chế nhắm vào công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2019
Một chòm sao nhỏ ẩn gần cực thiên nam, Chamaeleon nổi tiếng là không có ngôi sao sáng nào.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân được Samsung cho biết là do giá bán chip nhớ đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2019.