Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K

24 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 22158)
Nguồn Cung Cấp Khẳng Định Camera Trên iPhone 6S Và 6S Plus Sẽ Được Nâng Cấp 12 MP Cùng Khả Năng Quay Phim 4K
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Business Insider đưa tin, một nguồn tin giấu tên hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple cho biết, thế hệ iPhone mới trong năm 2015 sẽ là iPhone 6S và 6S Plus, với cảm biến ảnh 12 MP.

Theo đó, camera sẽ là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 6S. Sau một thời gian dài không nâng cấp cảm biến ảnh trên iPhone 6/iPhone 6 Plus, camera trên iPhone thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thể hấp thu được nhiều ánh sáng hơn, với sự hỗ trợ từ rất nhiều cảm biến.

Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, dù nâng cấp cảm biến ảnh với 5 lớp thấu kính, nhưng camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn sẽ là camera lồi, tương tự iPhone hiện hành, đi cùng vẫn là tấm kính sapphire giúp bảo vệ camera.

Được biết, thiết kế của iPhone thế hệ mới gần như sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, máy được cho là sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng dùng trên chiếc Apple Watch Sport. Bên cạnh đó, tính năng Force Touch và phiên bản iPhone màu hồng cũng là chủ đề được đồn đoán nhiều trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm, có thể camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Và có thể cả 2 model iPhone thế hệ mới sẽ có RAM 2 GB, camera 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Còn một nghi vấn khác chưa rõ là liệu Apple có tung thêm phiên bản iPhone 6c hay không.  Tài khoản @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone mới trong năm 2015, để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn.
512Vote
41Vote
32Vote
22Vote
15Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).