Sony Mobile Nhá Hàng Model Xperia Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 09/2015, Cùng “Khả Năng Lấy Nét Tuyệt Vời”

24 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 18963)
Sony Mobile Nhá Hàng Model Xperia Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 09/2015, Cùng “Khả Năng Lấy Nét Tuyệt Vời”
blank
Sau 2 model Xperia M5 và C5 Ultra, vào hạ tuần tháng 08/2015, Sony Mobile cũng đã tiết lộ về một thiết bị Xperia mới, có “khả năng lấy nét tuyệt vời”, sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2015 diễn ra tại Berlin (Đức), vào đầu tháng 09/2015.

Theo đó, tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia GB đã đăng tải đoạn tweet nhá hàng về sự xuất hiện của một thiết bị Xperia hoàn toàn mới vào ngày 02/09/2015 tại IFA 2015. Model Xperia mới hứa hẹn sẽ sở hữu “khả năng lấy nét tuyệt vời”.


Trước đó, xuất hiện nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Sony sẽ giới thiệu chiếc smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Z, là Xperia Z5 tại IFA 2015. Ngoài ra, Sony được cho là sẽ ra mắt thêm hai phiên bản biến thể khác, bao gồm Z5 Compact và Z5 Ultra, với nhiều cải tiến về mặt thiết kế cùng với các nâng cấp đáng kể phần cứng.

Sự kiện IFA 2015 đang đến gần, các thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
58Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.