Sony Mobile Nhá Hàng Model Xperia Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 09/2015, Cùng “Khả Năng Lấy Nét Tuyệt Vời”

24 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19324)
Sony Mobile Nhá Hàng Model Xperia Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 09/2015, Cùng “Khả Năng Lấy Nét Tuyệt Vời”
blank
Sau 2 model Xperia M5 và C5 Ultra, vào hạ tuần tháng 08/2015, Sony Mobile cũng đã tiết lộ về một thiết bị Xperia mới, có “khả năng lấy nét tuyệt vời”, sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2015 diễn ra tại Berlin (Đức), vào đầu tháng 09/2015.

Theo đó, tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia GB đã đăng tải đoạn tweet nhá hàng về sự xuất hiện của một thiết bị Xperia hoàn toàn mới vào ngày 02/09/2015 tại IFA 2015. Model Xperia mới hứa hẹn sẽ sở hữu “khả năng lấy nét tuyệt vời”.


Trước đó, xuất hiện nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Sony sẽ giới thiệu chiếc smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Z, là Xperia Z5 tại IFA 2015. Ngoài ra, Sony được cho là sẽ ra mắt thêm hai phiên bản biến thể khác, bao gồm Z5 Compact và Z5 Ultra, với nhiều cải tiến về mặt thiết kế cùng với các nâng cấp đáng kể phần cứng.

Sự kiện IFA 2015 đang đến gần, các thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
58Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.