Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc

26 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22368)
Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, đã có rất nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, tình hình doanh số của bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ là rất khả quan.

Theo đó, chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc, doanh số của bộ đôi smartphone mới của Samsung có thể lên tới trung bình 25,000 máy mỗi ngày. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu điện thoại cao cấp mới của Samsung đã đạt tổng doanh số 100,000 đơn vị.

Để dễ so sánh, con số 25.000 máy trung bình mỗi ngày là gấp đôi so với kết quả của Note 4 trước đó ở Hàn Quốc. Đây rõ ràng là một tin tốt cho Samsung.


Những lý do chính mang đến sự thành công của Note 5 và S6 Edge+ được cho là do sự xuất hiện của Samsung Pay, cũng như mức giá của thiết bị đã được điều chỉnh hợp lý hơn, ở Hàn Quốc, phiên bản Note 5 32 GB có giá khoảng 750 USD, còn S6 Edge+ là 780 USD. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt cũng được thay đổi, có nhiều thuận lợi hơn hàng năm. Đồng thời, các nhà mạng ở Hàn Quốc cũng đưa ra hàng loạt các chính sách khuyến mại, giúp S6 Edge+ và Note 5 đạt doanh số tốt hơn.
520Vote
440Vote
34Vote
28Vote
14Vote
3.876
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.