Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc

26 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22456)
Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, đã có rất nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, tình hình doanh số của bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ là rất khả quan.

Theo đó, chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc, doanh số của bộ đôi smartphone mới của Samsung có thể lên tới trung bình 25,000 máy mỗi ngày. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu điện thoại cao cấp mới của Samsung đã đạt tổng doanh số 100,000 đơn vị.

Để dễ so sánh, con số 25.000 máy trung bình mỗi ngày là gấp đôi so với kết quả của Note 4 trước đó ở Hàn Quốc. Đây rõ ràng là một tin tốt cho Samsung.


Những lý do chính mang đến sự thành công của Note 5 và S6 Edge+ được cho là do sự xuất hiện của Samsung Pay, cũng như mức giá của thiết bị đã được điều chỉnh hợp lý hơn, ở Hàn Quốc, phiên bản Note 5 32 GB có giá khoảng 750 USD, còn S6 Edge+ là 780 USD. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt cũng được thay đổi, có nhiều thuận lợi hơn hàng năm. Đồng thời, các nhà mạng ở Hàn Quốc cũng đưa ra hàng loạt các chính sách khuyến mại, giúp S6 Edge+ và Note 5 đạt doanh số tốt hơn.
520Vote
440Vote
34Vote
28Vote
14Vote
3.876
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.