Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc

26 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22650)
Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, đã có rất nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, tình hình doanh số của bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ là rất khả quan.

Theo đó, chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc, doanh số của bộ đôi smartphone mới của Samsung có thể lên tới trung bình 25,000 máy mỗi ngày. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu điện thoại cao cấp mới của Samsung đã đạt tổng doanh số 100,000 đơn vị.

Để dễ so sánh, con số 25.000 máy trung bình mỗi ngày là gấp đôi so với kết quả của Note 4 trước đó ở Hàn Quốc. Đây rõ ràng là một tin tốt cho Samsung.


Những lý do chính mang đến sự thành công của Note 5 và S6 Edge+ được cho là do sự xuất hiện của Samsung Pay, cũng như mức giá của thiết bị đã được điều chỉnh hợp lý hơn, ở Hàn Quốc, phiên bản Note 5 32 GB có giá khoảng 750 USD, còn S6 Edge+ là 780 USD. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt cũng được thay đổi, có nhiều thuận lợi hơn hàng năm. Đồng thời, các nhà mạng ở Hàn Quốc cũng đưa ra hàng loạt các chính sách khuyến mại, giúp S6 Edge+ và Note 5 đạt doanh số tốt hơn.
520Vote
440Vote
34Vote
28Vote
14Vote
3.876
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.