Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc

26 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22717)
Samsung Galaxy Note 5 Và S6 Edge+ Đã Có Khởi Đầu Lạc Quan Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, đã có rất nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, tình hình doanh số của bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ là rất khả quan.

Theo đó, chỉ riêng ở thị trường Hàn Quốc, doanh số của bộ đôi smartphone mới của Samsung có thể lên tới trung bình 25,000 máy mỗi ngày. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, hai mẫu điện thoại cao cấp mới của Samsung đã đạt tổng doanh số 100,000 đơn vị.

Để dễ so sánh, con số 25.000 máy trung bình mỗi ngày là gấp đôi so với kết quả của Note 4 trước đó ở Hàn Quốc. Đây rõ ràng là một tin tốt cho Samsung.


Những lý do chính mang đến sự thành công của Note 5 và S6 Edge+ được cho là do sự xuất hiện của Samsung Pay, cũng như mức giá của thiết bị đã được điều chỉnh hợp lý hơn, ở Hàn Quốc, phiên bản Note 5 32 GB có giá khoảng 750 USD, còn S6 Edge+ là 780 USD. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt cũng được thay đổi, có nhiều thuận lợi hơn hàng năm. Đồng thời, các nhà mạng ở Hàn Quốc cũng đưa ra hàng loạt các chính sách khuyến mại, giúp S6 Edge+ và Note 5 đạt doanh số tốt hơn.
520Vote
440Vote
34Vote
28Vote
14Vote
3.876
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.