Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink

25 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21176)
Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink
blank
Trong tháng 08/2015, trang NeoWin đã đưa tin rằng Microsoft đang tiến hành thử nghiệm một số nguyên mẫu phụ kiện mới cho dòng sản phẩm máy tính bảng lai laptop Surface của hãng.

Microsoft cũng đã đăng tải một đoạn video mới, cho biết đang thử nghiệm một phụ kiện bàn phím có màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên, tương thích với những thiết bị thuộc dòng sản phẩm Surface, có tên gọi là "DisplayCover". Theo đó, “DisplayCover” là một sản phẩm do nhóm Microsoft's Applied Science Group phát triển. Nó là một bàn phím gắn rời có thiết kế khá cơ bản, đi kèm một phần màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên.


Điểm đặc biệt của “DisplayCover” bên cạnh việc là một cover thông thường, "DisplayCover" còn có một màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên cùng. Khi sử dụng chung với những thiết bị Surface, người dùng có thể truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng hoặc tùy biến chúng theo ý thích, nhằm mang đến các trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt hơn.


Phần màn hình e-ink trên bàn phím có độ phân giải 1280 x 305 pixel, có khả năng hiển thị thêm một giao diễn hỗ trợ người dùng. Người dùng có thể sử dụng thao tác cảm ứng để di chuyển giứa các ứng dụng, liên kết nhanh đến những tiện ích khác hay để lại những chú thích nhanh trên hình ảnh. Hoặc cũng có thể sử dụng chúng như một trình đơn nhỏ, nơi chưa các tùy chỉnh nhanh khi đang sử dụng một số phần mềm chuyên dụng.

"DisplayCover" sẽ là cực kỳ hữu ích với những người thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop , Illustrator, AutoCAD,... vì nó hỗ trợ chuyển đổi giữa các công cụ rất nhanh chóng. Mặc dù hiện vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nhưng rất có thể Microsoft sẽ giới thiệu "DisplayCover" cùng với chiếc Surface Pro 4 vào tháng 11/2015.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.