Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink

25 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21737)
Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink
blank
Trong tháng 08/2015, trang NeoWin đã đưa tin rằng Microsoft đang tiến hành thử nghiệm một số nguyên mẫu phụ kiện mới cho dòng sản phẩm máy tính bảng lai laptop Surface của hãng.

Microsoft cũng đã đăng tải một đoạn video mới, cho biết đang thử nghiệm một phụ kiện bàn phím có màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên, tương thích với những thiết bị thuộc dòng sản phẩm Surface, có tên gọi là "DisplayCover". Theo đó, “DisplayCover” là một sản phẩm do nhóm Microsoft's Applied Science Group phát triển. Nó là một bàn phím gắn rời có thiết kế khá cơ bản, đi kèm một phần màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên.


Điểm đặc biệt của “DisplayCover” bên cạnh việc là một cover thông thường, "DisplayCover" còn có một màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên cùng. Khi sử dụng chung với những thiết bị Surface, người dùng có thể truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng hoặc tùy biến chúng theo ý thích, nhằm mang đến các trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt hơn.


Phần màn hình e-ink trên bàn phím có độ phân giải 1280 x 305 pixel, có khả năng hiển thị thêm một giao diễn hỗ trợ người dùng. Người dùng có thể sử dụng thao tác cảm ứng để di chuyển giứa các ứng dụng, liên kết nhanh đến những tiện ích khác hay để lại những chú thích nhanh trên hình ảnh. Hoặc cũng có thể sử dụng chúng như một trình đơn nhỏ, nơi chưa các tùy chỉnh nhanh khi đang sử dụng một số phần mềm chuyên dụng.

"DisplayCover" sẽ là cực kỳ hữu ích với những người thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop , Illustrator, AutoCAD,... vì nó hỗ trợ chuyển đổi giữa các công cụ rất nhanh chóng. Mặc dù hiện vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nhưng rất có thể Microsoft sẽ giới thiệu "DisplayCover" cùng với chiếc Surface Pro 4 vào tháng 11/2015.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.