Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại

14 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 18459)
Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.

Đó là những gì mà nhà thiết kế thời trang Pauline van Dongen đang phát triển với tiền đề là Wearable Solar. Bà mang một mẫu váy thử nghiệm đến Lễ hội Northside của Brooklyn vào tháng trước. Tại đây tôi đã có cơ hội thực tế nhìn thấy trang phục này.

Van Dongen đã cho tôi biết rằng có hai nguồn cảm hứng chính:

Một là, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào kết nối. Tất cả chúng ta đều bị cuốn vào điện thoại thông minh, và muốn chúng luôn luôn hoạt động. Mà pin càng tốt, thì chúng càng hoạt động lâu. Cùng một lúc, với tư cách là nhà thiết kế công nghệ may mặc, tôi hiểu rõ những khó khăn khi tích hợp các loại pin cồng kềnh lên trang phục, chúng làm ta không thoải mái khi mặc. Đó là lí do vì sao tôi nghĩ, tại sao không dùng chính quần áo để tạo năng lượng cho điện thoại. Và cuối cùng, sản phẩm may mặc của chúng tôi đang trở thành nền tảng cho năng lượng tương tác ưu tú.

Trong một video phỏng vấn, Van Dongen thảo luận cách ăn mặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thế nào, cũng như các bước tiếp theo trong việc chuyển từ mẫu thử nghiệm thành sản phẩm thương mại như thế nào. Bà là một phần thật sự trong cộng đồng tham gia lễ hội đến từ Hà Lan. Vậy nên tôi cũng có nói chuyện với cả bà và bà Rob de Vos, Tổng lãnh sự của Hà Lan tại Mỹ, về chuyến thăm viếng sắp tới của họ tới Brooklyn.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
15Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.