Gặp Gỡ Nokia 222 Và 222 Dual Sim – Bộ Đôi Điện Thoại Cơ Bản Của Microsoft

25 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 22791)
Gặp Gỡ Nokia 222 Và 222 Dual Sim – Bộ Đôi Điện Thoại Cơ Bản Của Microsoft
blank
Vào hạ tuần tháng 08/2015, Microsoft đã trình làng bộ đôi điện thoại mới mang thương hiệu Nokia, bao gồm Nokia 222 và Nokia 222 Dual-SIM, hai chiếc điện thoại cơ bản có hỗ trợ Internet. Mức giá của sản phẩm sẽ từ 37 USD, chưa tính thế suất tại thị trường nơi sản phẩm được phát hành.

Theo đó, Nokia là Nokia 222 và Nokia 222 Dual-SIM là 2 chiếc điện thoại thuộc Series 30+ với màn hình hiển thị 2.4 inch, độ phân giải QVGA. Dù kích cỡ màn hình là khá nhỏ so với mức chuẩn của hiện nay, nhưng cũng đủ cho người dùng duyệt web với Opera Mini và Bing Search.

Máy không hỗ trợ WiFi mà chỉ có mạng 2G/EDGE. Đây có thể là một hạn chế nhưng Nokia 222, nhưng người dùng vẫn có thể truy cập Facebook, Twitter, chat với các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như FB Messenger và GroupMe. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ tập tin nhờ kết nối SLAM Bluetooth trên máy.

Nokia 222 và 222 Dual-SIM có camera 2 MP với khả năng quay video 320 x 240 pixel tốc độ 15fps. Máy cũng tích hợp một đèn pin LED ở trên đầu. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một khe cắm thẻ microSD hỗ trợ dung lượng lên đến 32 GB, hỗ trợ FM, nghe nhạc MP3 liên tục trong vòng 50 giờ.

Với mức giá khá mềm, bộ đôi điện thoại mới của Microsoft hứa hẹn sẽ đáp ứng khá tốt các nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản. Theo dự kiến, Nokia 222 và 222 Dual-SIM sẽ được phát hành vào tháng 09/2015 ở một số thị trường mới nổi.
512Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.