Gặp Gỡ Nokia 222 Và 222 Dual Sim – Bộ Đôi Điện Thoại Cơ Bản Của Microsoft

25 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 23366)
Gặp Gỡ Nokia 222 Và 222 Dual Sim – Bộ Đôi Điện Thoại Cơ Bản Của Microsoft
blank
Vào hạ tuần tháng 08/2015, Microsoft đã trình làng bộ đôi điện thoại mới mang thương hiệu Nokia, bao gồm Nokia 222 và Nokia 222 Dual-SIM, hai chiếc điện thoại cơ bản có hỗ trợ Internet. Mức giá của sản phẩm sẽ từ 37 USD, chưa tính thế suất tại thị trường nơi sản phẩm được phát hành.

Theo đó, Nokia là Nokia 222 và Nokia 222 Dual-SIM là 2 chiếc điện thoại thuộc Series 30+ với màn hình hiển thị 2.4 inch, độ phân giải QVGA. Dù kích cỡ màn hình là khá nhỏ so với mức chuẩn của hiện nay, nhưng cũng đủ cho người dùng duyệt web với Opera Mini và Bing Search.

Máy không hỗ trợ WiFi mà chỉ có mạng 2G/EDGE. Đây có thể là một hạn chế nhưng Nokia 222, nhưng người dùng vẫn có thể truy cập Facebook, Twitter, chat với các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như FB Messenger và GroupMe. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ tập tin nhờ kết nối SLAM Bluetooth trên máy.

Nokia 222 và 222 Dual-SIM có camera 2 MP với khả năng quay video 320 x 240 pixel tốc độ 15fps. Máy cũng tích hợp một đèn pin LED ở trên đầu. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một khe cắm thẻ microSD hỗ trợ dung lượng lên đến 32 GB, hỗ trợ FM, nghe nhạc MP3 liên tục trong vòng 50 giờ.

Với mức giá khá mềm, bộ đôi điện thoại mới của Microsoft hứa hẹn sẽ đáp ứng khá tốt các nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản. Theo dự kiến, Nokia 222 và 222 Dual-SIM sẽ được phát hành vào tháng 09/2015 ở một số thị trường mới nổi.
512Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.