iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

27 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21045)
iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay
blank
Đến hạ tuần tháng 08/2015, Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt chính thức của thế hệ iPhone mới. Nhưng chắc chắn là công ty đang ráo riết chuẩn bị các khâu cuối cùng, nhằm tạo ra một buổi giới thiệu sản phẩm – mà có thể là sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình. Đây cũng chính là nơi mà hai nhà đồng sáng lập của hãng là Steve Jobs và Steve Wozniak trình làng chiếc máy tính Apple II hồi tháng 04/1977.

Mặc dù chẳng có gì đảm bảo rằng công ty thuê là Apple. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được đặt chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 09/09/2015. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng rất phù hợp với truyền thống của công ty.

Trang BGR cũng tiết lộ rằng các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều không gian ở khu đậu xe. Thậm chí họ còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà.

Được biết, không gian chính của sân vận động sẽ được sử dụng cho một “show triển lãm” bế mạc vào ngày 10/09/2015. Ngoài ra, 4 cửa sổ chính của tòa nhà đã được tháo bỏ, thay vào đó là những logo sợi thủy tinh khổng lồ, trông giống như một ngôi sao, rất có thể sẽ được dùng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.

Nếu như những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất từ trước tới nay của Apple. Trước đó, công ty thường tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena hoặc Flit Center tại San Francisco, với sức chứa chỉ khoảng 1,470 và 2,400 chỗ ngồi.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, Apple được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015, có thể đó sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple TV, hay một chiếc iPad màn hình lớn hoàn toàn mới.
514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.716
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.