iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

27 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21351)
iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay
blank
Đến hạ tuần tháng 08/2015, Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt chính thức của thế hệ iPhone mới. Nhưng chắc chắn là công ty đang ráo riết chuẩn bị các khâu cuối cùng, nhằm tạo ra một buổi giới thiệu sản phẩm – mà có thể là sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình. Đây cũng chính là nơi mà hai nhà đồng sáng lập của hãng là Steve Jobs và Steve Wozniak trình làng chiếc máy tính Apple II hồi tháng 04/1977.

Mặc dù chẳng có gì đảm bảo rằng công ty thuê là Apple. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được đặt chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 09/09/2015. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng rất phù hợp với truyền thống của công ty.

Trang BGR cũng tiết lộ rằng các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều không gian ở khu đậu xe. Thậm chí họ còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà.

Được biết, không gian chính của sân vận động sẽ được sử dụng cho một “show triển lãm” bế mạc vào ngày 10/09/2015. Ngoài ra, 4 cửa sổ chính của tòa nhà đã được tháo bỏ, thay vào đó là những logo sợi thủy tinh khổng lồ, trông giống như một ngôi sao, rất có thể sẽ được dùng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.

Nếu như những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất từ trước tới nay của Apple. Trước đó, công ty thường tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena hoặc Flit Center tại San Francisco, với sức chứa chỉ khoảng 1,470 và 2,400 chỗ ngồi.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, Apple được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015, có thể đó sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple TV, hay một chiếc iPad màn hình lớn hoàn toàn mới.
514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.716
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.