iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

27 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21561)
iPhone 6S: Apple Có Thể Đang Chuẩn Bị Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay
blank
Đến hạ tuần tháng 08/2015, Apple vẫn chưa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt chính thức của thế hệ iPhone mới. Nhưng chắc chắn là công ty đang ráo riết chuẩn bị các khâu cuối cùng, nhằm tạo ra một buổi giới thiệu sản phẩm – mà có thể là sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình. Đây cũng chính là nơi mà hai nhà đồng sáng lập của hãng là Steve Jobs và Steve Wozniak trình làng chiếc máy tính Apple II hồi tháng 04/1977.

Mặc dù chẳng có gì đảm bảo rằng công ty thuê là Apple. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được đặt chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 09/09/2015. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng rất phù hợp với truyền thống của công ty.

Trang BGR cũng tiết lộ rằng các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều không gian ở khu đậu xe. Thậm chí họ còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà.

Được biết, không gian chính của sân vận động sẽ được sử dụng cho một “show triển lãm” bế mạc vào ngày 10/09/2015. Ngoài ra, 4 cửa sổ chính của tòa nhà đã được tháo bỏ, thay vào đó là những logo sợi thủy tinh khổng lồ, trông giống như một ngôi sao, rất có thể sẽ được dùng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.

Nếu như những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất từ trước tới nay của Apple. Trước đó, công ty thường tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena hoặc Flit Center tại San Francisco, với sức chứa chỉ khoảng 1,470 và 2,400 chỗ ngồi.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, Apple được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2015, có thể đó sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple TV, hay một chiếc iPad màn hình lớn hoàn toàn mới.
514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.716
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, IBM đã thiết kế thành công các vật liệu và quá trình giúp cải thiện hiệu quả của việc sản xuất chip ở node 7nm và thậm chí nhỏ hơn.
23 Tháng Mười Một 2018
Vitamin là những chất rất quan trọng đối với cơ thể, giúp cơ thể chúng ta duy trì các hoạt động sống một cách ổn định và hiệu quả. Ngoại trừ vitamin D, cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được vitamin, nên cần đưa từ bên ngoài vào qua thức ăn. Thiếu vitamin sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm sức đề kháng và dễ mắc nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu được bổ sung thêm vitamin cơ thể chúng ta sẽ khỏe hơn, hay tăng sức đề kháng giúp chống lại các loại bệnh tật tốt hơn, hay giúp kéo dài tuổi thọ.
23 Tháng Mười Một 2018
Kể từ năm 2015, Samsung đã sử dụng chất liệu kính thay thế cho nhựa trên các mẫu flagship của hãng, và vẫn duy trì đến tháng 11/2018. Tuy nhiên, có thể vào năm 2019, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị mặt lưng được hoàn thiện từ gốm.
23 Tháng Mười Một 2018
Tháng 10/2018, Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 October 2018 (Build 1809), sau đó phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu của người dùng tự động bị xóa. Microsoft phải ngừng phát hành và tiến hành sửa lỗi.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu Israel đã tạo ra loại mô cấy ghép đầu tiên, có thể cá nhân hoá hoàn toàn bằng chính vật chất và tế bào của người được cấy. Công nghệ mới sẽ mở đường cho những bộ phận cấy ghép khác từ tuỷ sống cho đến tim hay não chỉ từ mẫu sinh thiết mô mỡ và điều quan trọng là không bị đào thải sau cấy ghép.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Foxconn – nhà sản xuất iPhone lớn nhất của Apple – tuyên bố cắt giảm 2.9 tỷ USD chi phí hoạt động, báo hiệu rằng sản lượng iPhone xuất xưởng sẽ thấp hơn nhiều so với dự đoán.