ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015

26 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 19153)
ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015
blank
Trước thềm sự kiện IFA 2015, Asus đã tung ra 2 đoạn video, nhá hàng về các sản phẩm sắp ra mắt của hãng.


Trong một đoạn video, có sự xuất hiện của một máy tính All-in-One, một chiếc đồng hồ và một chiếc ZenFone với phím âm lượng ở mặt sau.

Đoạn đầu clip cũng xuất hiện hình ảnh của một thiết bị nhìn gần giống tablet, có thể đang gợi ý về một chiếc ZenPad hay Transformer thế hệ kế nhiệm, nhưng cũng rất có thể đó là một sản phẩm laptop mới.


Đoạn video còn lại cũng cung cấp thông tin về All-in-One và ZenWatch, ngoài ra còn có thêm một chiếc điện thoại với cụm camera lớn. Có thể đây là chiếc ZenFone Zoom với zoom quang 3x từng ra mắt hồi đầu năm 2015 nhưng chưa được phát hành.
515Vote
43Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.