ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015

26 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 19732)
ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015
blank
Trước thềm sự kiện IFA 2015, Asus đã tung ra 2 đoạn video, nhá hàng về các sản phẩm sắp ra mắt của hãng.


Trong một đoạn video, có sự xuất hiện của một máy tính All-in-One, một chiếc đồng hồ và một chiếc ZenFone với phím âm lượng ở mặt sau.

Đoạn đầu clip cũng xuất hiện hình ảnh của một thiết bị nhìn gần giống tablet, có thể đang gợi ý về một chiếc ZenPad hay Transformer thế hệ kế nhiệm, nhưng cũng rất có thể đó là một sản phẩm laptop mới.


Đoạn video còn lại cũng cung cấp thông tin về All-in-One và ZenWatch, ngoài ra còn có thêm một chiếc điện thoại với cụm camera lớn. Có thể đây là chiếc ZenFone Zoom với zoom quang 3x từng ra mắt hồi đầu năm 2015 nhưng chưa được phát hành.
515Vote
43Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.