ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015

26 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 19801)
ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015
blank
Trước thềm sự kiện IFA 2015, Asus đã tung ra 2 đoạn video, nhá hàng về các sản phẩm sắp ra mắt của hãng.


Trong một đoạn video, có sự xuất hiện của một máy tính All-in-One, một chiếc đồng hồ và một chiếc ZenFone với phím âm lượng ở mặt sau.

Đoạn đầu clip cũng xuất hiện hình ảnh của một thiết bị nhìn gần giống tablet, có thể đang gợi ý về một chiếc ZenPad hay Transformer thế hệ kế nhiệm, nhưng cũng rất có thể đó là một sản phẩm laptop mới.


Đoạn video còn lại cũng cung cấp thông tin về All-in-One và ZenWatch, ngoài ra còn có thêm một chiếc điện thoại với cụm camera lớn. Có thể đây là chiếc ZenFone Zoom với zoom quang 3x từng ra mắt hồi đầu năm 2015 nhưng chưa được phát hành.
515Vote
43Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2019
Khung cảnh thiên văn trên bầu trời quý vị đang xem là một bức tranh khảm từ đài thiên văn Pan-STARRS.
05 Tháng Tư 2019
Nghị sĩ Adam Schiff đề nghị Jeff Bezos ngay lập tức ngưng đề xuất các nội dung liên quan tới anti-vaccine trong kết quả tìm kiếm, đồng thời trả lời rõ rằng Amazon có nhận tiền chạy quảng cáo của các chiến dịch anti-vaccine hay không.
05 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật UpGuard cho biết đã phát hiện ra bản ghi dữ liệu của hàng trăm triệu người dùng Facebook đang được đặt công khai trên các máy chủ đám mây mà không có mật mã bảo vệ.
04 Tháng Tư 2019
Android là một nền tảng mở và nó tất nhiên không hề nhỏ về mặt kĩ thuật, nó là thành quả nhiều năm nghiên cứu, phát triển, sửa lỗi. Ngoài ra, nó cũng phải thiết kế theo cách rất linh hoạt để các nhà sản xuất phần cứng có thể can thiệp, chỉnh sửa theo ý riêng của họ và đây là cách các thiết bị Android trở nên khác biệt với nhau.
04 Tháng Tư 2019
Nếu trường hợp của Apple và Qualcomm khá dễ hiểu khi cả hai bên vẫn đang tranh chấp bản quyền bằng sáng chế, trường hợp của Samsung, nguyên nhân hóa ra lại do hãng điện tử Hàn Quốc không đủ nguồn cung chip 5G cho Apple.
04 Tháng Tư 2019
Mỗi ngày hệ thống sẽ liên tục tạo ra các báo cáo mới về từng phạm nhân để các nhân viên quản lý trại giam có thể kịp thời phát hiện những dấu hiệu của một cuộc đào tẩu.