Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola

28 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20675)
Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola
blank
Lenovo đã mua lại thương hiệu Motorola của Google trong năm 2014, sau đó để thương hiệu này hoạt động như là một công ty độc lập. Trong năm 2015, Motorola đã ra mắt loạt sản phẩm mới là Motorola Moto G thế hệ thứ 3 và Motorola Moto X Play. Những thiết bị mới sẽ được phát hành với nhiều nhà mạng lớn trên toàn cầu với các tên gọi khác nhau.

Vào hạ tuần tháng 08/2015, chủ tịch của Lenovo Mobile Group cho biết Lenovo Mobile sẽ được sáp nhập vào Motorola, và thương hiệu Lenovo Mobile sẽ biến mất trên thị trường.

CEO của Lenovo cho biết: “Cơ cấu tổ chức mới sẽ được công bố ngay lập tức”; phần nhiều sẽ giữ nguyên các vị trí chủ chốt của Motorola nhưng được dẫn đầu bởi các nhân sự cấp cao của Lenovo.


Lenovo Mobile sẽ cắt giảm số lượng các sản phẩm đang sản xuất cho đến khi tất cả các thiết bị mới đều mang thương hiệu Motorola. Công ty mới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của Moto.

Mảng kinh doanh điện thoại của Lenovo nhìn chung vẫn không thể so với Motorola. Kết quả tài chính trong quý I/2015 cho thấy Lenovo bán ra khoảng 16.2 triệu thiết bị, lỗ trước thuế 292 triệu USD. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Lenovo quyết định sáp nhập với thương hiệu Motorola, vốn được nhiều người biết đến hơn.
516Vote
43Vote
313Vote
210Vote
114Vote
2.956
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.