Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola

28 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20898)
Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola
blank
Lenovo đã mua lại thương hiệu Motorola của Google trong năm 2014, sau đó để thương hiệu này hoạt động như là một công ty độc lập. Trong năm 2015, Motorola đã ra mắt loạt sản phẩm mới là Motorola Moto G thế hệ thứ 3 và Motorola Moto X Play. Những thiết bị mới sẽ được phát hành với nhiều nhà mạng lớn trên toàn cầu với các tên gọi khác nhau.

Vào hạ tuần tháng 08/2015, chủ tịch của Lenovo Mobile Group cho biết Lenovo Mobile sẽ được sáp nhập vào Motorola, và thương hiệu Lenovo Mobile sẽ biến mất trên thị trường.

CEO của Lenovo cho biết: “Cơ cấu tổ chức mới sẽ được công bố ngay lập tức”; phần nhiều sẽ giữ nguyên các vị trí chủ chốt của Motorola nhưng được dẫn đầu bởi các nhân sự cấp cao của Lenovo.


Lenovo Mobile sẽ cắt giảm số lượng các sản phẩm đang sản xuất cho đến khi tất cả các thiết bị mới đều mang thương hiệu Motorola. Công ty mới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của Moto.

Mảng kinh doanh điện thoại của Lenovo nhìn chung vẫn không thể so với Motorola. Kết quả tài chính trong quý I/2015 cho thấy Lenovo bán ra khoảng 16.2 triệu thiết bị, lỗ trước thuế 292 triệu USD. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Lenovo quyết định sáp nhập với thương hiệu Motorola, vốn được nhiều người biết đến hơn.
516Vote
43Vote
313Vote
210Vote
114Vote
2.956
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.