Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola

28 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21025)
Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola
blank
Lenovo đã mua lại thương hiệu Motorola của Google trong năm 2014, sau đó để thương hiệu này hoạt động như là một công ty độc lập. Trong năm 2015, Motorola đã ra mắt loạt sản phẩm mới là Motorola Moto G thế hệ thứ 3 và Motorola Moto X Play. Những thiết bị mới sẽ được phát hành với nhiều nhà mạng lớn trên toàn cầu với các tên gọi khác nhau.

Vào hạ tuần tháng 08/2015, chủ tịch của Lenovo Mobile Group cho biết Lenovo Mobile sẽ được sáp nhập vào Motorola, và thương hiệu Lenovo Mobile sẽ biến mất trên thị trường.

CEO của Lenovo cho biết: “Cơ cấu tổ chức mới sẽ được công bố ngay lập tức”; phần nhiều sẽ giữ nguyên các vị trí chủ chốt của Motorola nhưng được dẫn đầu bởi các nhân sự cấp cao của Lenovo.


Lenovo Mobile sẽ cắt giảm số lượng các sản phẩm đang sản xuất cho đến khi tất cả các thiết bị mới đều mang thương hiệu Motorola. Công ty mới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của Moto.

Mảng kinh doanh điện thoại của Lenovo nhìn chung vẫn không thể so với Motorola. Kết quả tài chính trong quý I/2015 cho thấy Lenovo bán ra khoảng 16.2 triệu thiết bị, lỗ trước thuế 292 triệu USD. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Lenovo quyết định sáp nhập với thương hiệu Motorola, vốn được nhiều người biết đến hơn.
516Vote
43Vote
313Vote
210Vote
114Vote
2.956
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.