Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola

28 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21125)
Lenovo Mobile Sẽ Sáp Nhập Vào Motorola
blank
Lenovo đã mua lại thương hiệu Motorola của Google trong năm 2014, sau đó để thương hiệu này hoạt động như là một công ty độc lập. Trong năm 2015, Motorola đã ra mắt loạt sản phẩm mới là Motorola Moto G thế hệ thứ 3 và Motorola Moto X Play. Những thiết bị mới sẽ được phát hành với nhiều nhà mạng lớn trên toàn cầu với các tên gọi khác nhau.

Vào hạ tuần tháng 08/2015, chủ tịch của Lenovo Mobile Group cho biết Lenovo Mobile sẽ được sáp nhập vào Motorola, và thương hiệu Lenovo Mobile sẽ biến mất trên thị trường.

CEO của Lenovo cho biết: “Cơ cấu tổ chức mới sẽ được công bố ngay lập tức”; phần nhiều sẽ giữ nguyên các vị trí chủ chốt của Motorola nhưng được dẫn đầu bởi các nhân sự cấp cao của Lenovo.


Lenovo Mobile sẽ cắt giảm số lượng các sản phẩm đang sản xuất cho đến khi tất cả các thiết bị mới đều mang thương hiệu Motorola. Công ty mới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của Moto.

Mảng kinh doanh điện thoại của Lenovo nhìn chung vẫn không thể so với Motorola. Kết quả tài chính trong quý I/2015 cho thấy Lenovo bán ra khoảng 16.2 triệu thiết bị, lỗ trước thuế 292 triệu USD. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Lenovo quyết định sáp nhập với thương hiệu Motorola, vốn được nhiều người biết đến hơn.
516Vote
43Vote
313Vote
210Vote
114Vote
2.956
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.