Video Rò Rỉ Tiết Lộ Về Thế Hệ iPhone Mới Của Apple

27 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 22267)
Video Rò Rỉ Tiết Lộ Về Thế Hệ iPhone Mới Của Apple
blank
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015. Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo được cho là iPhone 6S, và có thiết kế giống như truyền thống của các phiên bản dòng “S” tiền nhiệm.

Hạ tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video về thế hệ iPhone 6S, được đăng tải bởi trang MacRumors. Đoạn video cho thấy thiết kế tổng thể của chiếc iPhone 6S, với vẻ ngoài giống hệt với iPhone 6.

Tuy nhiên, theo đoạn video rò rỉ, phần cấu tạo bảng mạch bên trong của iPhone 6S cho thấy bộ vi xử lý mới của máy dường như lớn hơn so với chip A8 trên iPhone 6.

iPhone 6S của Apple dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện riêng của công ty, được tổ chức vào ngày 09/09/2015. Mặc dù được đồn đoán là sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, người dùng vẫn rất mong đợi các tính năng mới sẽ xuất hiện trên iPhone 6S, chẳng hạn như Force Touch cũng như camera 12 MP với nhiều cải tiến hơn.
518Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.