Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới

27 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 23125)
Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới
blank
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Apple, John Sculley và nhà sáng lập công ty thiết kế Ammunition, Robert Brunner đã cùng nhau hợp tác để ra mắt thương hiệu Obi Worldphone, với khởi đầu là hai chiếc smartphone SF1 và SJ1.5.

Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.

Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất chính là phần thiết kế có phong cách rất thời trang. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế hoàn toàn mới lạ và không hề giống với bất kỳ sản phẩm smartphone nào từng xuất hiện trên thị trường. Chúng có phần vỏ rất đặc biệt, với sợi thủy tinh mang lại cảm giác trẻ trung và năng động.

Theo Obi Worldphone , SF1 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải FullHD, kính cường lực Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 615 8 lõi xung nhịp 1.5 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2GB/3GB và bộ nhớ trong 16GB/32GB. Máy còn được trang bị cả đèn flash cho camera trước 5MMP và camera sau 13MP. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n, BT 4.0, A-GPS, GLONASS. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2, có dung lượng pin 3,000 mAh tích hợp cùng công nghệ sạc nhanh. SF1 có giá 199 USD cho phiên bản RAM 2GB/ bộ nhớ 16 GB và giá 249 USD cho phiên bản RAM 3GB/ bộ nhớ 32 GB.

Trong khi đó, SJ1.5 cũng có màn hình 5 inch độ phân giải HD, kính cường lực Gorilla Glass 3, vi xử lý MediaTek MT6580, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB. Máy có caemra chính 8 MP và camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3,000 mAh. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g /n, BT 4.0, GPS.

Cả SF1 và SJ1.5 đều có 2 khe cắm SIM. Các tùy chọn màu có 3 màu sắc là đỏ, đen và trắng. Dự kiến Obi Worldphone sẽ phát hành SF1 và SJ1.5 tại các thị trường mới. Tuy nhiên hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức.

Được biết, Obi Worldphone sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi như châu Á, châu Phi, Trung Đông và đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi.
523Vote
45Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.