Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới

27 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 23336)
Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới
blank
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Apple, John Sculley và nhà sáng lập công ty thiết kế Ammunition, Robert Brunner đã cùng nhau hợp tác để ra mắt thương hiệu Obi Worldphone, với khởi đầu là hai chiếc smartphone SF1 và SJ1.5.

Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.

Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất chính là phần thiết kế có phong cách rất thời trang. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế hoàn toàn mới lạ và không hề giống với bất kỳ sản phẩm smartphone nào từng xuất hiện trên thị trường. Chúng có phần vỏ rất đặc biệt, với sợi thủy tinh mang lại cảm giác trẻ trung và năng động.

Theo Obi Worldphone , SF1 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải FullHD, kính cường lực Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 615 8 lõi xung nhịp 1.5 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2GB/3GB và bộ nhớ trong 16GB/32GB. Máy còn được trang bị cả đèn flash cho camera trước 5MMP và camera sau 13MP. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n, BT 4.0, A-GPS, GLONASS. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2, có dung lượng pin 3,000 mAh tích hợp cùng công nghệ sạc nhanh. SF1 có giá 199 USD cho phiên bản RAM 2GB/ bộ nhớ 16 GB và giá 249 USD cho phiên bản RAM 3GB/ bộ nhớ 32 GB.

Trong khi đó, SJ1.5 cũng có màn hình 5 inch độ phân giải HD, kính cường lực Gorilla Glass 3, vi xử lý MediaTek MT6580, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB. Máy có caemra chính 8 MP và camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3,000 mAh. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g /n, BT 4.0, GPS.

Cả SF1 và SJ1.5 đều có 2 khe cắm SIM. Các tùy chọn màu có 3 màu sắc là đỏ, đen và trắng. Dự kiến Obi Worldphone sẽ phát hành SF1 và SJ1.5 tại các thị trường mới. Tuy nhiên hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức.

Được biết, Obi Worldphone sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi như châu Á, châu Phi, Trung Đông và đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi.
523Vote
45Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.