Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới

27 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 23439)
Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới
blank
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Apple, John Sculley và nhà sáng lập công ty thiết kế Ammunition, Robert Brunner đã cùng nhau hợp tác để ra mắt thương hiệu Obi Worldphone, với khởi đầu là hai chiếc smartphone SF1 và SJ1.5.

Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.

Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất chính là phần thiết kế có phong cách rất thời trang. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế hoàn toàn mới lạ và không hề giống với bất kỳ sản phẩm smartphone nào từng xuất hiện trên thị trường. Chúng có phần vỏ rất đặc biệt, với sợi thủy tinh mang lại cảm giác trẻ trung và năng động.

Theo Obi Worldphone , SF1 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải FullHD, kính cường lực Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 615 8 lõi xung nhịp 1.5 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2GB/3GB và bộ nhớ trong 16GB/32GB. Máy còn được trang bị cả đèn flash cho camera trước 5MMP và camera sau 13MP. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n, BT 4.0, A-GPS, GLONASS. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2, có dung lượng pin 3,000 mAh tích hợp cùng công nghệ sạc nhanh. SF1 có giá 199 USD cho phiên bản RAM 2GB/ bộ nhớ 16 GB và giá 249 USD cho phiên bản RAM 3GB/ bộ nhớ 32 GB.

Trong khi đó, SJ1.5 cũng có màn hình 5 inch độ phân giải HD, kính cường lực Gorilla Glass 3, vi xử lý MediaTek MT6580, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB. Máy có caemra chính 8 MP và camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3,000 mAh. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g /n, BT 4.0, GPS.

Cả SF1 và SJ1.5 đều có 2 khe cắm SIM. Các tùy chọn màu có 3 màu sắc là đỏ, đen và trắng. Dự kiến Obi Worldphone sẽ phát hành SF1 và SJ1.5 tại các thị trường mới. Tuy nhiên hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức.

Được biết, Obi Worldphone sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi như châu Á, châu Phi, Trung Đông và đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi.
523Vote
45Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.