Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới

27 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 23938)
Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới
blank
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Apple, John Sculley và nhà sáng lập công ty thiết kế Ammunition, Robert Brunner đã cùng nhau hợp tác để ra mắt thương hiệu Obi Worldphone, với khởi đầu là hai chiếc smartphone SF1 và SJ1.5.

Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.

Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất chính là phần thiết kế có phong cách rất thời trang. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế hoàn toàn mới lạ và không hề giống với bất kỳ sản phẩm smartphone nào từng xuất hiện trên thị trường. Chúng có phần vỏ rất đặc biệt, với sợi thủy tinh mang lại cảm giác trẻ trung và năng động.

Theo Obi Worldphone , SF1 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải FullHD, kính cường lực Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 615 8 lõi xung nhịp 1.5 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2GB/3GB và bộ nhớ trong 16GB/32GB. Máy còn được trang bị cả đèn flash cho camera trước 5MMP và camera sau 13MP. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n, BT 4.0, A-GPS, GLONASS. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2, có dung lượng pin 3,000 mAh tích hợp cùng công nghệ sạc nhanh. SF1 có giá 199 USD cho phiên bản RAM 2GB/ bộ nhớ 16 GB và giá 249 USD cho phiên bản RAM 3GB/ bộ nhớ 32 GB.

Trong khi đó, SJ1.5 cũng có màn hình 5 inch độ phân giải HD, kính cường lực Gorilla Glass 3, vi xử lý MediaTek MT6580, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB. Máy có caemra chính 8 MP và camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3,000 mAh. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g /n, BT 4.0, GPS.

Cả SF1 và SJ1.5 đều có 2 khe cắm SIM. Các tùy chọn màu có 3 màu sắc là đỏ, đen và trắng. Dự kiến Obi Worldphone sẽ phát hành SF1 và SJ1.5 tại các thị trường mới. Tuy nhiên hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức.

Được biết, Obi Worldphone sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi như châu Á, châu Phi, Trung Đông và đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi.
523Vote
45Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.