Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới

27 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 24013)
Obi Worldphone Ra Mắt Dòng Smartphone Mới
blank
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Apple, John Sculley và nhà sáng lập công ty thiết kế Ammunition, Robert Brunner đã cùng nhau hợp tác để ra mắt thương hiệu Obi Worldphone, với khởi đầu là hai chiếc smartphone SF1 và SJ1.5.

Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.

Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất chính là phần thiết kế có phong cách rất thời trang. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế hoàn toàn mới lạ và không hề giống với bất kỳ sản phẩm smartphone nào từng xuất hiện trên thị trường. Chúng có phần vỏ rất đặc biệt, với sợi thủy tinh mang lại cảm giác trẻ trung và năng động.

Theo Obi Worldphone , SF1 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải FullHD, kính cường lực Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 615 8 lõi xung nhịp 1.5 GHz, GPU Adreno 405, RAM 2GB/3GB và bộ nhớ trong 16GB/32GB. Máy còn được trang bị cả đèn flash cho camera trước 5MMP và camera sau 13MP. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n, BT 4.0, A-GPS, GLONASS. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.2, có dung lượng pin 3,000 mAh tích hợp cùng công nghệ sạc nhanh. SF1 có giá 199 USD cho phiên bản RAM 2GB/ bộ nhớ 16 GB và giá 249 USD cho phiên bản RAM 3GB/ bộ nhớ 32 GB.

Trong khi đó, SJ1.5 cũng có màn hình 5 inch độ phân giải HD, kính cường lực Gorilla Glass 3, vi xử lý MediaTek MT6580, lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB. Máy có caemra chính 8 MP và camera trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, dung lượng pin 3,000 mAh. Hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g /n, BT 4.0, GPS.

Cả SF1 và SJ1.5 đều có 2 khe cắm SIM. Các tùy chọn màu có 3 màu sắc là đỏ, đen và trắng. Dự kiến Obi Worldphone sẽ phát hành SF1 và SJ1.5 tại các thị trường mới. Tuy nhiên hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức.

Được biết, Obi Worldphone sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi như châu Á, châu Phi, Trung Đông và đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi.
523Vote
45Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2018
Đúng như dự đoán đã đưa ra đầu tháng 10/2018, Samsung trong Q3/2018 ghi nhận lợi nhuận 15.4 tỷ USD trong tổng số 57.48 tỷ USD doanh thu. Việc kinh doanh chip nhớ tiếp tục giúp Samsung có được mức tăng trưởng lợi nhuận cao, còn điện thoại không đóng góp nhiều. Samsung không công bố doanh số bán smartphone nhưng cho biết ở mức ổn định.
31 Tháng Mười 2018
Hồi tháng 03/2017, Samsung lần đầu tiên giới thiệu xu hướng màn hình mới mang tên Infinity Displays với tỷ lệ màn hình 18.5:9.
31 Tháng Mười 2018
Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.
31 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, tổ chức người lao động SACOM của Hồng Kông công bố báo cáo, trong đó nhắc đến việc học sinh làm trong dây chuyền sản xuất Apple Watch trong nhà máy của Quanta Computer tại thành phố Trùng Khánh. SACOM tố cáo rằng các học sinh trong độ tuổi 16 đến 19 bị trường ép đến làm việc tại nhà máy dưới danh nghĩa thực tập bắt buộc, làm các công việc không liên quan đến ngành học, thường phải làm thêm giờ và trong một số trường hợp còn làm ca đêm. Tất cả 4 hành vi đều vi phạm luật pháp Trung Quốc và các tiêu chuẩn riêng của Apple.
30 Tháng Mười 2018
Trận mưa sao băng Orionids, những mảnh thiên thạch được bắn ra từ chòm sao Orion, diễn ra như dự kiến, vì tháng 10 là khoảng thời gian hoạt động của mưa sao băng Orionids.
30 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Booking Holdings và Grab công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược, trong đó doanh nghiệp Mỹ Booking Holdings sẽ đầu tư 200 triệu USD đầu tư cho dịch vụ gọi xe Đông Nam Á Grab.