Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015

29 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20111)
Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015
blank
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ. Sự kiện mùa thu lần này sẽ được tổ chức tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium – với sức chứa lên đến 7,000 người.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone kế nhiệm, bao gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, có thể công ty sẽ đồng thời ra mắt các sản phẩm khác, chẳng hạn như iPad Pro, hoặc phiên bản mới của Apple TV. Đi cùng với các sản phẩm mới sẽ là các bản cập nhật iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2 hoàn thiện.


Theo đó, Apple sẽ stream trực tiếp về sự kiện ngày 09/09/2015 cho người dùng iOS/OS X qua Safari hoặc QuickTime. Đặc biệt, những người dùng thiết bị chạy Windows 10 cũng có thể xem trực tiếp qua trình duyệt Microsoft Edge, vì trình duyệt có hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming mà Apple áp dụng. Trang web theo dõi sự kiện của Apple: http://www.apple.com/apple-events/september-2015/
527Vote
413Vote
318Vote
29Vote
112Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.