Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015

29 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20372)
Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015
blank
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ. Sự kiện mùa thu lần này sẽ được tổ chức tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium – với sức chứa lên đến 7,000 người.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone kế nhiệm, bao gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, có thể công ty sẽ đồng thời ra mắt các sản phẩm khác, chẳng hạn như iPad Pro, hoặc phiên bản mới của Apple TV. Đi cùng với các sản phẩm mới sẽ là các bản cập nhật iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2 hoàn thiện.


Theo đó, Apple sẽ stream trực tiếp về sự kiện ngày 09/09/2015 cho người dùng iOS/OS X qua Safari hoặc QuickTime. Đặc biệt, những người dùng thiết bị chạy Windows 10 cũng có thể xem trực tiếp qua trình duyệt Microsoft Edge, vì trình duyệt có hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming mà Apple áp dụng. Trang web theo dõi sự kiện của Apple: http://www.apple.com/apple-events/september-2015/
527Vote
413Vote
318Vote
29Vote
112Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.