Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015

29 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20513)
Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015
blank
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ. Sự kiện mùa thu lần này sẽ được tổ chức tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium – với sức chứa lên đến 7,000 người.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone kế nhiệm, bao gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, có thể công ty sẽ đồng thời ra mắt các sản phẩm khác, chẳng hạn như iPad Pro, hoặc phiên bản mới của Apple TV. Đi cùng với các sản phẩm mới sẽ là các bản cập nhật iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2 hoàn thiện.


Theo đó, Apple sẽ stream trực tiếp về sự kiện ngày 09/09/2015 cho người dùng iOS/OS X qua Safari hoặc QuickTime. Đặc biệt, những người dùng thiết bị chạy Windows 10 cũng có thể xem trực tiếp qua trình duyệt Microsoft Edge, vì trình duyệt có hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming mà Apple áp dụng. Trang web theo dõi sự kiện của Apple: http://www.apple.com/apple-events/september-2015/
527Vote
413Vote
318Vote
29Vote
112Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.