Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015

29 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20806)
Apple Sẽ Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 09/09/2015
blank
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ. Sự kiện mùa thu lần này sẽ được tổ chức tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium – với sức chứa lên đến 7,000 người.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone kế nhiệm, bao gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, có thể công ty sẽ đồng thời ra mắt các sản phẩm khác, chẳng hạn như iPad Pro, hoặc phiên bản mới của Apple TV. Đi cùng với các sản phẩm mới sẽ là các bản cập nhật iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2 hoàn thiện.


Theo đó, Apple sẽ stream trực tiếp về sự kiện ngày 09/09/2015 cho người dùng iOS/OS X qua Safari hoặc QuickTime. Đặc biệt, những người dùng thiết bị chạy Windows 10 cũng có thể xem trực tiếp qua trình duyệt Microsoft Edge, vì trình duyệt có hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming mà Apple áp dụng. Trang web theo dõi sự kiện của Apple: http://www.apple.com/apple-events/september-2015/
527Vote
413Vote
318Vote
29Vote
112Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.