LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet

28 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 21843)
LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet
blank
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.

Điểm độc đáo của Lg Rolly là nó có thiết kế cuộn, cho phép người dùng có thể thu gọn bàn phím thành dạng thanh để dễ dàng bỏ vào cặp, túi xách và mang đi khắp nơi. Thiết kế của LG Rolly cũng đảm bảo người dùng có thể dựng smartphone và tablet dưới 10 inch để sử dụng mà không cần thêm giá đỡ phụ.

LG Rolly được làm từ chất liệu polycarbonate và nhựa ABS, mang lại trải nghiệm gõ phím tốt cho người dùng dù có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth 3.0, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, sử dụng viên pin AAA có thể hoạt động trong 3 tháng.

LG sẽ mang Rolly trình diễn tại triển lãm công nghệ IFA 2015. Hiện mức giá bán và thời gian phát hành của LG Rolly vẫn chưa được công bố.
515Vote
46Vote
35Vote
210Vote
14Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.