LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet

28 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 21463)
LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet
blank
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.

Điểm độc đáo của Lg Rolly là nó có thiết kế cuộn, cho phép người dùng có thể thu gọn bàn phím thành dạng thanh để dễ dàng bỏ vào cặp, túi xách và mang đi khắp nơi. Thiết kế của LG Rolly cũng đảm bảo người dùng có thể dựng smartphone và tablet dưới 10 inch để sử dụng mà không cần thêm giá đỡ phụ.

LG Rolly được làm từ chất liệu polycarbonate và nhựa ABS, mang lại trải nghiệm gõ phím tốt cho người dùng dù có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth 3.0, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, sử dụng viên pin AAA có thể hoạt động trong 3 tháng.

LG sẽ mang Rolly trình diễn tại triển lãm công nghệ IFA 2015. Hiện mức giá bán và thời gian phát hành của LG Rolly vẫn chưa được công bố.
515Vote
46Vote
35Vote
210Vote
14Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).