Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop

29 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21003)
Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Dell tuyên bố sẽ bắt đầu phát hành lại sản phẩm Alienware 18 - dòng laptop chơi game mạnh mẽ nhất của hãng - sau một thời gian không còn sản xuất. Đồng thời Dell cũng sẽ tung ra một loạt các phiên bản mới của một số dòng sản phẩm.

Đầu tiền là về Alienware X51 - máy tính để bàn chuyên dụng cho chơi game - sẽ có thêm cổng PCIe để gắn SSD, khe RAM hỗ trợ chuẩn DDR4 và tùy chọn hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Thế hệ R3 mới còn được trang bị CPU Intel Core i5k hoặc i7k Skylake, GPU NVIDIA GTX 745 đến GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 370 để tăng hiệu năng so với phiên bản R2. Đây cũng là sản phẩm máy tính bàn đầu tiên của Alienware tương thích với Alienware Graphics Amplifier, một bộ dock rời cho phép mở rộng thêm card đồ họa desktop.

Bên cạnh đó, Alienware 18 sắp được tái phát hành sẽ là một “phiên bản đặc biệt”, với màn hình 18.4 inch, độ phân giải Full-HD, CPU Intel Core i7, RAM tối đa 32 GB, HDD 1 TB hoặc SSD 512 GB, 2 GPU GeForce GTX 970M hoặc 980M. Các mức giá của sản phẩm sẽ dao động từ 2,499 USD đến 4,649 USD cho cấu hình mạnh nhất.

Đồng thời, Dell cũng sẽ cải tiến các dòng Alienware 13, 15 và 17, tất cả đều hỗ trợ ổ SSD giao tiếp PCIe với tốc độ truyền tải lên đến 4GB/s, card mạng Killer thế hệ mới và cổng USB-C tương thích USB 3.1, cùng với đó là Thunderbolt 3.

Model Alienware màn hình 13 inch có độ phân giải tối đa là 3,200 x 1,800 pixel, còn các model màn hình 15 inch và 17 inch sẽ có tùy chọn màn hình 4K IGZO. Alienware 13 phiên bản mới cũng hứa hẹn sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về các tùy chọn CPU cho các sản phẩm laptop, có thể sẽ là các con chip Skylake mới. Alienware 13, 15 và 17 đều sử dụng GPU của NVIDIA, riêng model Alienware 15 sẽ có thêm tùy chọn AMD Radeon HD R0 M395X. Phần mềm ép xung cũng được đưa vào để giúp tăng hiệu năng của máy mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phần cứng.

Cuối cùng là 2 sản phẩm màn hình mới dành cho game thủ, bao gồm một model 27 inch với công nghệ NVIDIA G-Sync II, tần số làm tươi 144Hz, có giá 800 USD. Model màn hình còn lại cũng có kích thước là 27 inch, nhưng có thiết kế cong, có giá 400 USD. Hiện chưa có thông tin về độ phân giải hai màn hình mới của Dell.
513Vote
49Vote
34Vote
212Vote
19Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.