Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop

29 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21167)
Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Dell tuyên bố sẽ bắt đầu phát hành lại sản phẩm Alienware 18 - dòng laptop chơi game mạnh mẽ nhất của hãng - sau một thời gian không còn sản xuất. Đồng thời Dell cũng sẽ tung ra một loạt các phiên bản mới của một số dòng sản phẩm.

Đầu tiền là về Alienware X51 - máy tính để bàn chuyên dụng cho chơi game - sẽ có thêm cổng PCIe để gắn SSD, khe RAM hỗ trợ chuẩn DDR4 và tùy chọn hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Thế hệ R3 mới còn được trang bị CPU Intel Core i5k hoặc i7k Skylake, GPU NVIDIA GTX 745 đến GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 370 để tăng hiệu năng so với phiên bản R2. Đây cũng là sản phẩm máy tính bàn đầu tiên của Alienware tương thích với Alienware Graphics Amplifier, một bộ dock rời cho phép mở rộng thêm card đồ họa desktop.

Bên cạnh đó, Alienware 18 sắp được tái phát hành sẽ là một “phiên bản đặc biệt”, với màn hình 18.4 inch, độ phân giải Full-HD, CPU Intel Core i7, RAM tối đa 32 GB, HDD 1 TB hoặc SSD 512 GB, 2 GPU GeForce GTX 970M hoặc 980M. Các mức giá của sản phẩm sẽ dao động từ 2,499 USD đến 4,649 USD cho cấu hình mạnh nhất.

Đồng thời, Dell cũng sẽ cải tiến các dòng Alienware 13, 15 và 17, tất cả đều hỗ trợ ổ SSD giao tiếp PCIe với tốc độ truyền tải lên đến 4GB/s, card mạng Killer thế hệ mới và cổng USB-C tương thích USB 3.1, cùng với đó là Thunderbolt 3.

Model Alienware màn hình 13 inch có độ phân giải tối đa là 3,200 x 1,800 pixel, còn các model màn hình 15 inch và 17 inch sẽ có tùy chọn màn hình 4K IGZO. Alienware 13 phiên bản mới cũng hứa hẹn sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về các tùy chọn CPU cho các sản phẩm laptop, có thể sẽ là các con chip Skylake mới. Alienware 13, 15 và 17 đều sử dụng GPU của NVIDIA, riêng model Alienware 15 sẽ có thêm tùy chọn AMD Radeon HD R0 M395X. Phần mềm ép xung cũng được đưa vào để giúp tăng hiệu năng của máy mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phần cứng.

Cuối cùng là 2 sản phẩm màn hình mới dành cho game thủ, bao gồm một model 27 inch với công nghệ NVIDIA G-Sync II, tần số làm tươi 144Hz, có giá 800 USD. Model màn hình còn lại cũng có kích thước là 27 inch, nhưng có thiết kế cong, có giá 400 USD. Hiện chưa có thông tin về độ phân giải hai màn hình mới của Dell.
513Vote
49Vote
34Vote
212Vote
19Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.