Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop

29 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21311)
Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Dell tuyên bố sẽ bắt đầu phát hành lại sản phẩm Alienware 18 - dòng laptop chơi game mạnh mẽ nhất của hãng - sau một thời gian không còn sản xuất. Đồng thời Dell cũng sẽ tung ra một loạt các phiên bản mới của một số dòng sản phẩm.

Đầu tiền là về Alienware X51 - máy tính để bàn chuyên dụng cho chơi game - sẽ có thêm cổng PCIe để gắn SSD, khe RAM hỗ trợ chuẩn DDR4 và tùy chọn hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Thế hệ R3 mới còn được trang bị CPU Intel Core i5k hoặc i7k Skylake, GPU NVIDIA GTX 745 đến GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 370 để tăng hiệu năng so với phiên bản R2. Đây cũng là sản phẩm máy tính bàn đầu tiên của Alienware tương thích với Alienware Graphics Amplifier, một bộ dock rời cho phép mở rộng thêm card đồ họa desktop.

Bên cạnh đó, Alienware 18 sắp được tái phát hành sẽ là một “phiên bản đặc biệt”, với màn hình 18.4 inch, độ phân giải Full-HD, CPU Intel Core i7, RAM tối đa 32 GB, HDD 1 TB hoặc SSD 512 GB, 2 GPU GeForce GTX 970M hoặc 980M. Các mức giá của sản phẩm sẽ dao động từ 2,499 USD đến 4,649 USD cho cấu hình mạnh nhất.

Đồng thời, Dell cũng sẽ cải tiến các dòng Alienware 13, 15 và 17, tất cả đều hỗ trợ ổ SSD giao tiếp PCIe với tốc độ truyền tải lên đến 4GB/s, card mạng Killer thế hệ mới và cổng USB-C tương thích USB 3.1, cùng với đó là Thunderbolt 3.

Model Alienware màn hình 13 inch có độ phân giải tối đa là 3,200 x 1,800 pixel, còn các model màn hình 15 inch và 17 inch sẽ có tùy chọn màn hình 4K IGZO. Alienware 13 phiên bản mới cũng hứa hẹn sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về các tùy chọn CPU cho các sản phẩm laptop, có thể sẽ là các con chip Skylake mới. Alienware 13, 15 và 17 đều sử dụng GPU của NVIDIA, riêng model Alienware 15 sẽ có thêm tùy chọn AMD Radeon HD R0 M395X. Phần mềm ép xung cũng được đưa vào để giúp tăng hiệu năng của máy mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phần cứng.

Cuối cùng là 2 sản phẩm màn hình mới dành cho game thủ, bao gồm một model 27 inch với công nghệ NVIDIA G-Sync II, tần số làm tươi 144Hz, có giá 800 USD. Model màn hình còn lại cũng có kích thước là 27 inch, nhưng có thiết kế cong, có giá 400 USD. Hiện chưa có thông tin về độ phân giải hai màn hình mới của Dell.
513Vote
49Vote
34Vote
212Vote
19Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.