Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop

29 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21458)
Dell Làm Mới Một Số Dòng Sản Phẩm Laptop
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Dell tuyên bố sẽ bắt đầu phát hành lại sản phẩm Alienware 18 - dòng laptop chơi game mạnh mẽ nhất của hãng - sau một thời gian không còn sản xuất. Đồng thời Dell cũng sẽ tung ra một loạt các phiên bản mới của một số dòng sản phẩm.

Đầu tiền là về Alienware X51 - máy tính để bàn chuyên dụng cho chơi game - sẽ có thêm cổng PCIe để gắn SSD, khe RAM hỗ trợ chuẩn DDR4 và tùy chọn hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Thế hệ R3 mới còn được trang bị CPU Intel Core i5k hoặc i7k Skylake, GPU NVIDIA GTX 745 đến GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 370 để tăng hiệu năng so với phiên bản R2. Đây cũng là sản phẩm máy tính bàn đầu tiên của Alienware tương thích với Alienware Graphics Amplifier, một bộ dock rời cho phép mở rộng thêm card đồ họa desktop.

Bên cạnh đó, Alienware 18 sắp được tái phát hành sẽ là một “phiên bản đặc biệt”, với màn hình 18.4 inch, độ phân giải Full-HD, CPU Intel Core i7, RAM tối đa 32 GB, HDD 1 TB hoặc SSD 512 GB, 2 GPU GeForce GTX 970M hoặc 980M. Các mức giá của sản phẩm sẽ dao động từ 2,499 USD đến 4,649 USD cho cấu hình mạnh nhất.

Đồng thời, Dell cũng sẽ cải tiến các dòng Alienware 13, 15 và 17, tất cả đều hỗ trợ ổ SSD giao tiếp PCIe với tốc độ truyền tải lên đến 4GB/s, card mạng Killer thế hệ mới và cổng USB-C tương thích USB 3.1, cùng với đó là Thunderbolt 3.

Model Alienware màn hình 13 inch có độ phân giải tối đa là 3,200 x 1,800 pixel, còn các model màn hình 15 inch và 17 inch sẽ có tùy chọn màn hình 4K IGZO. Alienware 13 phiên bản mới cũng hứa hẹn sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về các tùy chọn CPU cho các sản phẩm laptop, có thể sẽ là các con chip Skylake mới. Alienware 13, 15 và 17 đều sử dụng GPU của NVIDIA, riêng model Alienware 15 sẽ có thêm tùy chọn AMD Radeon HD R0 M395X. Phần mềm ép xung cũng được đưa vào để giúp tăng hiệu năng của máy mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phần cứng.

Cuối cùng là 2 sản phẩm màn hình mới dành cho game thủ, bao gồm một model 27 inch với công nghệ NVIDIA G-Sync II, tần số làm tươi 144Hz, có giá 800 USD. Model màn hình còn lại cũng có kích thước là 27 inch, nhưng có thiết kế cong, có giá 400 USD. Hiện chưa có thông tin về độ phân giải hai màn hình mới của Dell.
513Vote
49Vote
34Vote
212Vote
19Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, IBM đã thiết kế thành công các vật liệu và quá trình giúp cải thiện hiệu quả của việc sản xuất chip ở node 7nm và thậm chí nhỏ hơn.
23 Tháng Mười Một 2018
Vitamin là những chất rất quan trọng đối với cơ thể, giúp cơ thể chúng ta duy trì các hoạt động sống một cách ổn định và hiệu quả. Ngoại trừ vitamin D, cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được vitamin, nên cần đưa từ bên ngoài vào qua thức ăn. Thiếu vitamin sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm sức đề kháng và dễ mắc nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu được bổ sung thêm vitamin cơ thể chúng ta sẽ khỏe hơn, hay tăng sức đề kháng giúp chống lại các loại bệnh tật tốt hơn, hay giúp kéo dài tuổi thọ.
23 Tháng Mười Một 2018
Kể từ năm 2015, Samsung đã sử dụng chất liệu kính thay thế cho nhựa trên các mẫu flagship của hãng, và vẫn duy trì đến tháng 11/2018. Tuy nhiên, có thể vào năm 2019, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị mặt lưng được hoàn thiện từ gốm.
23 Tháng Mười Một 2018
Tháng 10/2018, Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 October 2018 (Build 1809), sau đó phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu của người dùng tự động bị xóa. Microsoft phải ngừng phát hành và tiến hành sửa lỗi.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu Israel đã tạo ra loại mô cấy ghép đầu tiên, có thể cá nhân hoá hoàn toàn bằng chính vật chất và tế bào của người được cấy. Công nghệ mới sẽ mở đường cho những bộ phận cấy ghép khác từ tuỷ sống cho đến tim hay não chỉ từ mẫu sinh thiết mô mỡ và điều quan trọng là không bị đào thải sau cấy ghép.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Foxconn – nhà sản xuất iPhone lớn nhất của Apple – tuyên bố cắt giảm 2.9 tỷ USD chi phí hoạt động, báo hiệu rằng sản lượng iPhone xuất xưởng sẽ thấp hơn nhiều so với dự đoán.