Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015

29 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22830)
Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015
blank
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.

Mặc dù Apple Watch là thiết bị đeo đầu tiên của hãng, nhưng doanh số của sản phẩm đã giúp Apple vươn lên vị trí thứ 2 (chiếm 19.9%) trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường thiết bị đeo hiện hành.

Trong khi đó, Fibit chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong thị trường smartwatch với doanh số 4.4 triệu thiết bị đeo được bán ra trong quý tài chính thứ 2 năm 2015 (chiếm 24.3%). Nếu các con số thống kê là chính xác, đây sẽ là một dấu hiệu rất lạc quan cho Apple.

Trước đó, từng có những dự đoán cho rằng, với giá bán khá cao nhưng lại đi cùng những tính năng chưa thực sự hữu ích, Apple Watch sẽ phải đối mặt với doanh số không được như mong đợi trong năm 2015.

Thực tế, kết quả thống kê của IDC đã cho thấy kết quả hoàn toàn trái ngược. Ramon Llamas , giám đốc nghiên cứu mảng thiết bị đeo của IDC cho biết, năm 2015 thực sự là một năm bùng nổ với mảng các thiết bị đeo thông minh và smartwatch.

Trong Q2/2015, đã có khoảng 18.1 triệu thiết bị đeo đã được bán ra, tăng 223.2% so với cùng kỳ năm 2014. Bên cạnh đó, ông Ramon Llamas kỳ vọng rằng giới công nghệ sẽ được chứng kiến thêm nhiều thiết bị đeo hữu ích hơn xuất hiện trong năm 2015, cụ thể hơn là tại sự kiện IFA 2015 sắp tới.

Về Apple Watch, Ramon Llamas cho biết, doanh số đáng ngưỡng mộ của Apple Watch phụ thuộc rất nhiều vào thành công của loạt iPhone hiện hành. Do đó, nếu iPhone thế hệ mới sắp tới cũng ra mắt thành công, doanh số Apple Watch sẽ còn tăng mạnh cho tới thời điểm cuối năm 2015.

Bên cạnh đó, việc Apple Watch đã nhanh chóng chiếm được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các thiết bị đeo cũng đã chứng minh được rằng đây là một sản phẩm tiềm năng, như Apple đã kỳ vọng.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.