Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015

29 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22959)
Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015
blank
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.

Mặc dù Apple Watch là thiết bị đeo đầu tiên của hãng, nhưng doanh số của sản phẩm đã giúp Apple vươn lên vị trí thứ 2 (chiếm 19.9%) trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường thiết bị đeo hiện hành.

Trong khi đó, Fibit chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong thị trường smartwatch với doanh số 4.4 triệu thiết bị đeo được bán ra trong quý tài chính thứ 2 năm 2015 (chiếm 24.3%). Nếu các con số thống kê là chính xác, đây sẽ là một dấu hiệu rất lạc quan cho Apple.

Trước đó, từng có những dự đoán cho rằng, với giá bán khá cao nhưng lại đi cùng những tính năng chưa thực sự hữu ích, Apple Watch sẽ phải đối mặt với doanh số không được như mong đợi trong năm 2015.

Thực tế, kết quả thống kê của IDC đã cho thấy kết quả hoàn toàn trái ngược. Ramon Llamas , giám đốc nghiên cứu mảng thiết bị đeo của IDC cho biết, năm 2015 thực sự là một năm bùng nổ với mảng các thiết bị đeo thông minh và smartwatch.

Trong Q2/2015, đã có khoảng 18.1 triệu thiết bị đeo đã được bán ra, tăng 223.2% so với cùng kỳ năm 2014. Bên cạnh đó, ông Ramon Llamas kỳ vọng rằng giới công nghệ sẽ được chứng kiến thêm nhiều thiết bị đeo hữu ích hơn xuất hiện trong năm 2015, cụ thể hơn là tại sự kiện IFA 2015 sắp tới.

Về Apple Watch, Ramon Llamas cho biết, doanh số đáng ngưỡng mộ của Apple Watch phụ thuộc rất nhiều vào thành công của loạt iPhone hiện hành. Do đó, nếu iPhone thế hệ mới sắp tới cũng ra mắt thành công, doanh số Apple Watch sẽ còn tăng mạnh cho tới thời điểm cuối năm 2015.

Bên cạnh đó, việc Apple Watch đã nhanh chóng chiếm được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các thiết bị đeo cũng đã chứng minh được rằng đây là một sản phẩm tiềm năng, như Apple đã kỳ vọng.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.