Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015

29 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 23208)
Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015
blank
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.

Mặc dù Apple Watch là thiết bị đeo đầu tiên của hãng, nhưng doanh số của sản phẩm đã giúp Apple vươn lên vị trí thứ 2 (chiếm 19.9%) trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường thiết bị đeo hiện hành.

Trong khi đó, Fibit chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong thị trường smartwatch với doanh số 4.4 triệu thiết bị đeo được bán ra trong quý tài chính thứ 2 năm 2015 (chiếm 24.3%). Nếu các con số thống kê là chính xác, đây sẽ là một dấu hiệu rất lạc quan cho Apple.

Trước đó, từng có những dự đoán cho rằng, với giá bán khá cao nhưng lại đi cùng những tính năng chưa thực sự hữu ích, Apple Watch sẽ phải đối mặt với doanh số không được như mong đợi trong năm 2015.

Thực tế, kết quả thống kê của IDC đã cho thấy kết quả hoàn toàn trái ngược. Ramon Llamas , giám đốc nghiên cứu mảng thiết bị đeo của IDC cho biết, năm 2015 thực sự là một năm bùng nổ với mảng các thiết bị đeo thông minh và smartwatch.

Trong Q2/2015, đã có khoảng 18.1 triệu thiết bị đeo đã được bán ra, tăng 223.2% so với cùng kỳ năm 2014. Bên cạnh đó, ông Ramon Llamas kỳ vọng rằng giới công nghệ sẽ được chứng kiến thêm nhiều thiết bị đeo hữu ích hơn xuất hiện trong năm 2015, cụ thể hơn là tại sự kiện IFA 2015 sắp tới.

Về Apple Watch, Ramon Llamas cho biết, doanh số đáng ngưỡng mộ của Apple Watch phụ thuộc rất nhiều vào thành công của loạt iPhone hiện hành. Do đó, nếu iPhone thế hệ mới sắp tới cũng ra mắt thành công, doanh số Apple Watch sẽ còn tăng mạnh cho tới thời điểm cuối năm 2015.

Bên cạnh đó, việc Apple Watch đã nhanh chóng chiếm được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các thiết bị đeo cũng đã chứng minh được rằng đây là một sản phẩm tiềm năng, như Apple đã kỳ vọng.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.