Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015

29 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22430)
Apple Đã Bán Được 3.6 Triệu Chiếc Apple Watch Trong Quý II/2015
blank
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.

Mặc dù Apple Watch là thiết bị đeo đầu tiên của hãng, nhưng doanh số của sản phẩm đã giúp Apple vươn lên vị trí thứ 2 (chiếm 19.9%) trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường thiết bị đeo hiện hành.

Trong khi đó, Fibit chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong thị trường smartwatch với doanh số 4.4 triệu thiết bị đeo được bán ra trong quý tài chính thứ 2 năm 2015 (chiếm 24.3%). Nếu các con số thống kê là chính xác, đây sẽ là một dấu hiệu rất lạc quan cho Apple.

Trước đó, từng có những dự đoán cho rằng, với giá bán khá cao nhưng lại đi cùng những tính năng chưa thực sự hữu ích, Apple Watch sẽ phải đối mặt với doanh số không được như mong đợi trong năm 2015.

Thực tế, kết quả thống kê của IDC đã cho thấy kết quả hoàn toàn trái ngược. Ramon Llamas , giám đốc nghiên cứu mảng thiết bị đeo của IDC cho biết, năm 2015 thực sự là một năm bùng nổ với mảng các thiết bị đeo thông minh và smartwatch.

Trong Q2/2015, đã có khoảng 18.1 triệu thiết bị đeo đã được bán ra, tăng 223.2% so với cùng kỳ năm 2014. Bên cạnh đó, ông Ramon Llamas kỳ vọng rằng giới công nghệ sẽ được chứng kiến thêm nhiều thiết bị đeo hữu ích hơn xuất hiện trong năm 2015, cụ thể hơn là tại sự kiện IFA 2015 sắp tới.

Về Apple Watch, Ramon Llamas cho biết, doanh số đáng ngưỡng mộ của Apple Watch phụ thuộc rất nhiều vào thành công của loạt iPhone hiện hành. Do đó, nếu iPhone thế hệ mới sắp tới cũng ra mắt thành công, doanh số Apple Watch sẽ còn tăng mạnh cho tới thời điểm cuối năm 2015.

Bên cạnh đó, việc Apple Watch đã nhanh chóng chiếm được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các thiết bị đeo cũng đã chứng minh được rằng đây là một sản phẩm tiềm năng, như Apple đã kỳ vọng.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.